Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng được nâng cao, con người không chỉ có nhu cầu ăn no, mặc ấm mà còn vươn tới cái đích cao hơn là ăn ngon mặc đẹp. Vì vậy Bánh ngọt Pháp Quốc Việt ra đời để đáp ứng phần nào nhu cầu của xã hội ngày nay.

Với 15 năm kinh nghiệm tại khách sạn 5 sao như Sofitel Metropole; nguồn nguyên liệu được nhập từ Châu Âu cộng với tình yêu nghề say mê sáng tạo, Bánh ngọt Pháp Quốc Việt sẽ mang lại cho Quý vị và các bạn sự tinh tế, sang trọng và chất lượng tuyệt vời của ẩm thực Pháp. Bánh ngọt Pháp Quốc Việt không dùng các chất phụ gia, không dùng chất bảo quản, không dùng mầu.

Tiêu chí của chúng tôi là : Sức khỏe của người tiêu dùng là trên hết ! Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm cho Hội nghị APEC năm 2006. Khi các bạn có nhu cầu tổ chức các buổi dạ tiệc Cocktail, Cưới hỏi, Sinh nhật và các ngày Lễ Tết, hãy đến với cơ sở sản xuất của chúng tôi!

Bánh ngọt Pháp Quốc Việt luôn luôn làm hài lòng Quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>